Top

Daily Craft

Daily Craft

เดลี่ คราฟท์ จุดเช็คอินสุดครีเอทแห่งแรกใจกลางเมืองเชียงใหม่

ด้วยความเจริญทางด้านเศรษฐกิจของเชียงใหม่ ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติเท่านั้น เชียงใหม่ยังคงมีแหล่งช้อปปิ้งมากมายไว้รองรับขาช้อปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมไปถึงร้าน “เดลี่ คราฟท์” (Daily Craft) ร้านสุดชิคที่กำลังฮอตฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว ซึ่งรวบรวมข้าวของเครื่องใช้แสนประณีตและเครื่องประดับสุดครีเอทแห่งแรกและแห่งเดียวในภาคเหนือ โดยร้านนี้มีเป้าหมายสำคัญเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจสร้างสรรค์ให้ได้มีพื้นที่โชว์ไอเดียและขยายโอกาสการจำหน่าย เราจึงพามาดู 3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด และต้องรีบไปเช็คอินที่ร้านเดลี่ คราฟท์ แบบด่วน ๆ 👜 จะมีอะไรบ้างมาดูกัน 🔻

 

💠

📍 ตั้งอยู่ในย่านฮิปสเตอร์ แถมเดินทางง่ายใจกลางเมืองเชียงใหม่

สถานที่ตั้งหาง่าย เดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ในโครงการ “วันนิมมาน”(One Nimman) นอกจากจะสามารถเดินทางมาด้วยรถแดงยานพาหนะท้องถิ่นเมืองเชียงใหม่แล้ว ในโครงการฯ ยังสามารถรองรับที่จอดรถได้ถึง 200 คัน

 

 

💠

📍 การตกแต่งร้านสวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปลงสตอรี่ อัพไอจีเก๋ ๆ 

ภายนอกและภายในร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ไม้และอิฐ ดูเป็นมิตรและอบอุ่น ผ่อนคลายสบายตา แฝงความคูลที่อบอวลอยู่ทุกอณูของร้าน แถมยังมีมุมโซฟานุ่ม ๆ ภายในร้าน ที่ไม่ได้เพียงช่วยผ่อนคลายให้หายจากความเมื่อยล้า แต่ยังเป็นพื้นที่ถ่ายรูปกับบรรยากาศสุดโคซี่ ที่ไม่ต่างจากสตูดิโอกันเลยทีเดียว เหล่าฮิปสเตอร์ทั้งหลายสามารถมาแชะภาพ เอาไว้ตั้งเป็นรูปโปรไฟล์เท่ ๆ กันได้เลย 📸

 

 

💠

📍 อัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพจากฝีมือนักออกแบบไอเดียสุดบรรเจิด

บนพื้นที่ 56 ตร.ม. ของร้านเดลี่ คราฟท์ อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพกว่า 40 แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องแต่งกาย และของใช้ ที่เปี่ยมไปด้วยงานดีไซน์และการออกแบบที่แสนจะสร้างสรรค์จากฝีมือนักออกแบบที่ได้รับการการันตีจากศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ เชียงใหม่ (TCDC Chiang Mai) เช่น 🛋 เก้าอี้แฮนด์เมดบ่งบอกตัวตน 👚 เสื้อผ้าแฟชั่นสุดอาร์ต 🏺 ผลิตภัณฑ์เซรามิคแนวใหม่ ฯลฯ เรียกได้ว่าที่นี่คืออาณาจักรของสินค้าสร้างสรรค์เลยทีเดียว

 

 

ใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้าสุดครีเอท มากันได้เลยที่ ร้านเดลี่ คราฟท์  ไม่เพียงแต่ได้ของใช้สุดเก๋ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจสร้างสรรค์ของประเทศ หรือหากใครกำลังมองหาไอเดียจะไปใช้พัฒนาธุรกิจของตัวเองก็สามารถมาเยี่ยมเยียนร้านเดลี่ คราฟท์ได้ทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ โครงการ วันนิมมาน จ.เชียงใหม่ ได้เลย

——————-

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ เชียงใหม่ (TCDC Chiangmai)

 📞 052-080-500 ต่อ 1 หรือ

Facebook: TCDC Chiang Mai

หรือติดต่อร้าน Daily Craft โครงการ วันนิมมาน 

Facebook: Daily Craft Selected Shop

 

mkteventmag
No Comments

Post a Comment