Top

Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town

สยามพารากอน เนรมิตเมืองน้องหมีสุดน่ารัก ให้เหล่าแฟน ๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด
ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในงาน “Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town”
ระหว่างวันที่ 24 ต.ค. –10 พ.ย. นี้ ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน

 

 

         ศูนย์การค้าสยามพารากอนมอบประสบการณ์ในแบบฉบับเอ็กซ์ตรอดิแนรี่ จัดงาน Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town” (สยามพารากอนพรีเซ็นต์สรีลัคคุมะ เวิลด์แฮปปิเนส ทาวน์) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะเนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นเมืองแห่งรีลัคคุมะสุดยิ่งใหญ่ สร้างมหาปรากฏการณ์แห่งความประทับใจหลากหลายรูปแบบพาทุกคนเข้าไปสู่โลกแห่งความสนุกสดใสพบกับรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตรคอยต้อนรับทุกคนท่องไปในโลกแห่งความสุข พลาดไม่ได้กับไฮไลท์5 โซนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งประวัติของคาแร็กเตอร์รีลัคคุมะ ร่วมถ่ายรูปสุดคิ้วท์ในโฟโต้เฟรมมุมต่าง ๆ  และใกล้ชิดกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะเลือกซื้อสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น และคาเฟ่ที่รังสรรค์เมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและเค้กในลวดลายสุดน่ารักเอาใจสาวกเจ้าหมีสุดน่ารักโดยเฉพาะ โดยมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ธนาคารกสิกรไทยร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม –10 พฤศจิกายน 2562 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

(จากซ้าย) พรพิมล ปฐมศักดิ์, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์, สุวีรยา อังศวานนท์ และ โยชิโมโตะ อิโตะ

 

ความน่ารักของน้องหมีรีลัคคุมะ (Rilakkuma) เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในฐานะคาแร็กเตอร์
หมีสุดน่ารักชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นรีลัคคุมะถูกออกแบบโดย San-X ในปี 2003ซึ่งเกิดจากความอยากผ่อนคลายจากชีวิตการทำงาน จึงสร้างคาแร็กเตอร์ของรีลัคคุมะให้มีนิสัยชอบนอนตลอดเวลา ชอบการพักผ่อน ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีความหมายมาจาก Relax หมายถึง ผ่อนคลาย และ Kuma ในภาษาญี่ปุ่น หมายถึง หมี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คาแร็กเตอร์นี้ชื่อว่ารีลัคคุมะ (Rilakkuma) นั่นคือ หมีผ่อนคลายที่มีอิริยาบถสุดน่ารักต่าง ๆ มากมายซึ่งสามารถครองใจคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

ภายในงาน Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town”ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะแบ่งออกเป็น5 โซนกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับด้วยรีลัคคุมะขนาดใหญ่4 เมตร เพื่อร่วมเดินทางเข้าสู่โลกแห่งของน้องหมี
รีลัคคุมะเริ่มทำความรู้จักและประวัติความเป็นมาด้วยโซนHistoryสาวออฟฟิศที่ชื่อว่าคาโอรุ ที่มีชีวิตสุดน่าเบื่อ โดยมีรูมเมทเป็นรีลัคคุมะ โคริลัคคุมะ และ คิอิโระอิโทริซึ่งจู่ๆก็โผล่มาอยู่อาศัยที่ห้องของเธอ และได้สร้างความประทับใจ ความผูกพัน ความสนุกสนาน และความน่ารักได้อย่างลงตัวRilakkuma(รีลัคคุมะ)เป็นหมีตัวอวบอ้วนสีน้ำตาล ข้างในใบหูเป็นสีเหลือง หน้าท้องสีขาวมีลักษณะป่องเล็กน้อย มักมีนิสัยชอบก่อกวน ไม่ว่าทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม หรือเปลี่ยนอิริยาบถแบบไหนก็ตามเจ้าหมีอยู่ในอารมณ์ขี้เกียจและผ่อนคลายเสมอ

นอกจากนี้ในห้องของคาโอรุนั้นยังมีลูกหมีสีขาวที่หน้าอกจะมีกระดุมสีแดงติดอยู่ แต่มีขนาดตัวเล็กกว่า จึงได้ชื่อว่า Korilakkuma(โคริลัคคุมะ) มีนิสัยซุกซนชอบแกล้งคนอื่น และKiiroitori(คิอิโระอิโทริ) นกสีเหลืองที่คาโอรุเลี้ยง มีนิสัยขยัน รักความสะอาด และคอยเก็บกวาดเวลาที่รีลัคคุมะทำห้องรกเสมอ และนอกจากนี้ยังมี Chairoikoguma(ไชอิโระอิโคกุมะ) เพื่อนใหม่ที่อาศัยอยู่ในป่าน้ำผึ้งซึ่งเป็นเพื่อนกับโคริลัคคุมะ มีขนนุ่มนิ่มที่อก อุ้งเท้ารูปหมี และมักจะมีกลิ่นน้ำผึ้งติดตัวเสมอ

พร้อมเอาใจสายแชะแล้วแชร์ในโซน Exhibitionร่วมเก็บภาพความประทับใจสุดน่ารักด้วยโฟโต้เฟรมสุดคาวาอี้ในมุมต่าง ๆ ของน้องหมีรีลัคคุมะที่มีเฉพาะในรีลัคคุมะทาวน์เท่านั้น นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะอย่างใกล้ชิดด้วยโซน Meet & Greet สำหรับวันจันทร์-วันพฤหัสบดี แบ่งออกเป็น 5 รอบ คือ ตั้งแต่เวลา 12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น. และวันศุกร์-วันอาทิตย์ แบ่งออกเป็น 6 รอบ คือ   ตั้งแต่เวลา 11.00 น. 12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น.รับรองว่าใคร ๆ เห็นเป็นอันต้องหลงรักแน่นอน อีกทั้งยังมีโซนShopจำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่นที่มีมาให้แฟนคลับเลือกช้อปฯ หิ้วกลับบ้านอย่างมากมายอาทิตุ๊กตาหมีรีลัคคุมะ, กระเป๋า,เสื้อผ้า และ สินค้ากิ๊ฟช็อปเป็นต้นและ โซน Caféสาวกเจ้าหมีห้ามพลาด !! ลิ้มลองเมนูสุดโปรดของเจ้าหมีรีลัคคุมะทั้งพุดดิ้งหลากรสชาติ, ชีสทาร์ต, ฟัดจ์บราวนี่, ชอฟต์เสิร์ฟและเครื่องดื่มเมนูพิเศษเป็นมาในธีมของเจ้าหมีจอมขี้เกียจแทบทั้งสิ้นรังสรรค์โดยร้าน Bake A Wish


โซนประวัติความเป็นมา


โซนนิทรรศการ เก็บภาพความประทับใจสุดน่ารักด้วยโฟโต้เฟรมสุดคาวาอี้ในมุมต่าง ๆ ของน้องหมีรีลัคคุมะที่มีเฉพาะในรีลัคคุมะทาวน์เท่านั้น


โซนมีทแอนด์กรี๊ดและโซนของที่ระลึก


โซนคาเฟ่ เมนูสุดโปรดของเจ้าหมีรีลัคคุมะทั้ง รังสรรค์โดยร้าน Bake A Wish


แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ควงคู่มาเยือนเมืองน้องหมีรีลัคคุมะและผองเพื่อนในงาน

พิเศษด้วย Exclusive Fast Lane ให้เข้าชมก่อนใคร เพียงแสดงบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย, บัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภท หรือแสดงใบเสร็จของ 3 ศูนย์ฯ ทั้ง สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาทเป็นต้นไปสามารถเข้าแบบ Fast Lane พร้อมสนุกได้เลย

พบกับความสุขสุดหรรษาในโลกของรีลัคคุมะในงานSiam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town”สามารถเข้าชมฟรีโดยไม่มีค่าจ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่เวลา 10.00 น. –21.00 น. ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยงานจัดถึงวันที่ 10พฤศจิกายน ศกนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-610-8000 หรือ https://www.facebook.com/siamparagonshopping

#SiamParagon #WorldClassExperience #SiamParagonpresentsRilakkumaWorldHappinessTown

 

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.