Top

Good Gadgets Give Great Health

Good Gadgets Give Great Health

 

reliefband 2

Reliefband

ถ้าบ่อยครั้งที่คุณรู้สึกเวียนศีรษะ อุปกรณ์สวมใส่ตัวนี้เหมาะกับคุณที่สุดถึงแม้ว่า Reliefband จะมีหน้าตาเหมือนนาฬิกาธรรมดา ๆ เรือนหนึ่งเท่านั้น แต่แท้ที่จริงแล้วอุปกรณ์ตัวนี้ทำได้มากกว่าแค่บอกเวลา เพราะสามารถตั้งค่าในการบรรเทาอาการหรืออารมณ์แย่ ๆ ได้ถึง 5 ประเภทด้วยกัน เช่น ถ้าคุณมีอาการวิงเวียนศีรษะ เพียงแค่ตั้งค่าที่เหมาะกับความรู้สึกของคุณ แล้วเปิดการใช้งาน อุปกรณ์ตัวนี้จะปล่อยแรงกระตุ้นเบา ๆ ตรงข้อมือของคุณ ซึ่งจะกระจายกระแสความรู้สึกคล้าย ๆ เข็มทิ่มเบา ๆ ไปทั่วร่างกาย คลื่นสัญญาณเหล่านี้จะช่วยปลดปล่อยอาการวิงเวียนศีรษะให้หายไปโดยปริยาย ถ้าอยากรู้วิธีทำงานของอุปกรณ์สวมใส่ตัวนี้หาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.reliefband.com

 

Mira Vivid Wellness

Mira Vivid Wellness

สาว ๆ หลายคนไม่ชอบสวมใส่อุปกรณ์ติดตามตัวด้วยเหตุผลเรื่องความสวยงามเป็นหลัก แต่รับรองว่าอุปกรณ์ตัวนี้ที่ชื่อ Mira Vivid Wellness Collection จะทำให้คุณเปลี่ยนใจ เพราะมีให้เลือกถึงสองสีทั้งสีทองและสีโรสโกลด์โดยความสามารถของอุปกรณ์สวมใส่ตัวนี้มาพร้อมหน้าที่แทรกกิ้งในการเดิน ระยะทาง แคลอรี่ที่ใช้ ค่าความชันของเส้นทาง โดยไม่มีจอแสดงผลแบบชัดเจนเหมือนรุ่นก่อน ๆ มีแต่ผู้สวมใส่เท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ สนนราคาของรุ่นก่อน ๆ อยู่ที่ประมาณ  6,000 บาท ก็ต้องลุ้นกันว่ารุ่นใหม่นี้จะมีราคาใกล้เคียงกันหรือมีโปรโมชั่นลดราคาออกมาด้วย

 

Zenta

ZENTA

จะดีแค่ไหนหากมีผู้ช่วยมาคอยจับตาดูการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ รวมทั้งพฤติกรรม ลักษณะนิสัยบางอย่างของตัวเราได้ ผู้ช่วยที่ว่ามีชื่อว่า ZENTA  แถมยังหน้าตาดีอีกด้วย อุปกรณ์สวมใส่ตัวนี้สามารถแทรกกิ้งการทำงานของร่างกายเราได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ อัตราการสูญเสียเหงื่อ ซึ่งค่าต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยบ่งชี้ระดับความเครียดหรือแม้กระทั่งอาการตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ เครื่องนี้จะช่วยให้คุณสงบลงได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นผู้ช่วยในการสกรีนและคอยให้สติคุณนั่นเอง ในเว็บ Indiegogo ขายอยู่ที่ประมาณ 120 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 4,000 บาท

 

 

Relax Melodies

 

 

Relax Melodies App

เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการฟังเสียงธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝนตก นกร้อง เปียโน หรือเสียงที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้คุณหลับสบายขึ้น โหลดเก็บไว้ได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส

mkteventmag
No Comments

Post a Comment